Theo đó, David Silva là cái tên được Foden nhắc tới. Với sao trẻ của Man City, tiền vệ người TBN là mẫu cầu thủ mà mọi người đều muốn học hỏi và giao lưu và tôn trọng. chia sẻ trước báo giới, cầu thủ 18 tuổi cho biết:
“David Silva là cầu thủ mà tôi rất ngưỡng mộ. Anh ấy là cái brand name đã truyền cảm giác thi đấu cho tôi. Đó là một trong những cầu thủ tuyệt đối, cả về nhân cách lẫn đẳng cấp thi đấu. mọi người đều muốn học hỏi và giao lưu từ anh ấy. & tôi cũng vậy xem bao bong da https://bongda365.com
Foden Manchester CityFoden đang thi đấu khá tốt trong màu áo Man City
Foden đang nổi lên là một trong những khuôn mặt trẻ sáng giá của nhà ĐKVĐ ngoại hạng Anh. Kể từ trên đầu mùa giải, anh đã ra sân 5 lần trên mọi đấu trường cho The Citizens & có 1 bàn thắng cùng 2 đường xây dựng cho bằng hữu.
Bản thân tiền vệ trẻ này cũng nhấn mạnh rằng anh hạnh phúc với các gì mình đang có ở Man City, & cho rằng chính HLV Pep Guardiola đã giúp anh trở nên tân tiến không ít điều kết quả bóng đá đức hôm nay https://bongda365.com/ket-qua-bong-da/giai-vo-dich-quoc-gia-duc
Foden Manchester City& Silva là kẻ đã truyền cảm xúc thi đấu cho cầu thủ này
“Tôi hạnh phúc với đa số thứ mình làm được ở Etihad vào hiện nay. không những Silva, HLV cũng giúp đỡ & chỉ bảo cho tôi ít nhiều điều. dĩ nhiên, tôi vẫn còn đó phải cố gắng hơn thế nữa nhưng hiện tại, tôi sự thật vui lòng vì được là cầu thủ của City”, Foden nói thêm.
Hiện tại, anh vừa được triệu tập lên đội tuyển Anh chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới đây với Andorra và Scotland. Đây hoàn toàn có thể coi là bước tiến quan trọng của tiền về này đồng thời là động lực để Foden cố gắng nỗ lực hơn nữa trong suốt thời hạn tới.