báo chí France Football vừa công bố danh sách 30 ứng cử viên cho giải thưởng Quả bóng vàng 2018. Trong kí vãng chủ sở hữu của danh hiệu này không ít lần gây tranh cãi.
Ngay cả danh sách rút gọn cũng bị xem là trò cười lúc sở hữu sự xuất hiện của Karim Benzema hay Luis Suarez, các tiền đạo sở hữu phong thái kém cỏi ở mùa giải cách đây không lâu. khi mà các mẫu tên khác như Samuel Umtiti, Robert Lewandowski hay De Gea lại vắng mặt.
nếu chỉ tiêu bình chọn “Cầu thủ lý tưởng nhất năm” của UEFA và FIFA hơi rõ ràng, công bằng nên người ta có thể tiện dụng đoán được chủ sở hữu của giải thưởng ngừng thi côngĐây thì danh hiệu Quả bóng vàng lại là một vấn đề khác. đề cập tính từ lúc tách biệt sở hữu FIFA vào năm 2016, mục tiêu bầu chọn của giải thưởng France Football cũng trở lại như cũ là chỉ dành lá phiếu cho những nhà báo thể thao trên toàn cầu.
- Bóng Đá
Quả bóng vàng từ lâu là cuộc chơi riêng của Messi và Ronaldo.
Trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây, giải thưởng Quả bóng vàng chỉ là cuộc chơi của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Cầu thủ chung cuộc đoạt giải thưởng này chẳng hề 2 chiếc tên trên là Ricardo Kaka đã là vào năm 2007. Chính bởi thế khó mang 1 loại tên nào sở hữu thể lật đổ Mess và Ronaldo khi hai siêu sao này vẫn đang cho thây sự khác biệt so sở hữu phần còn lại bao bong da https://bongda365.com
Cristiano Ronaldo đang tỏ ra thất thế hơn cả vì đang dính vào scandal cưỡng hiếp làm cho hình ảnh của anh bị ảnh hưởng trầm trọng. khi mà Đó Lionel Messi vẫn đang duy trì màn biểu diễn chói sáng trong màu áo Barcelona. phổ biến người vẫn đặt niềm tin Luka Modric sẽ lần thứ 3 đánh bại CR7 và M10, ngoài ra khả năng chậm tiến độ hơi thấp.
Giải thưởng Quả bóng vàng trong khoảng lâu đã đặt thắc mắc liệu nó có tính chất thương mại hơn là vinh danh 1 tư nhân tuyệt vời. Messi và Ronaldo đều là những bộ mặt mang tầm tác động lớn nhất thế giới, đại diện cho đa dạng thương hiệu hàng đầu toàn cầu. Vì lẽ chậm triển khai người thắng lợi chỉ gọi tên một trong hai siêu sao kia. Họ hiện đang ‘hòa’ nhau lúc mỗi người đều với 5 Quả bóng vàng.
- Bóng Đá
Modric và Sneijder đang sở hữu nét tương đồng đến kỳ lạ.
Mọi dẫn chứng đều cho thấy Lionel Messi mới là ứng viên nặng ký nhất cho giải thưởng này. Quan sát Luka Modric bây giờ khiến cho mọi người đều liên tưởng đến trường hợp của Wesley Sneijder vào năm 2010, thậm chí hai tiền vệ tuấn kiệt này đểu sở hữu các điểm rất tương đồng kq bd tbnha https://bongda365.com/ket-qua-bong-da/laliga
nếu như Modric giúp Real Madrid đoạt chức vô địch Champions League và sau chậm tiến độ dẫn dắt Croatia vào đến trận chung kết World Cup 2018 và thất bại trước tuyển Pháp thì Sneijder cũng đưa Inter đoạt cái quắp bạc châu Âu và phát triển thành Á quân của kỳ World Cup 2010. Cả hai đều chơi ở trọng điểm hàng tiền vệ và là hạt nhân chính điều tiết lối chơi cho toàn đội. Kết quả vào năm 2010, Sneijder dù chơi rất hoàn hảo nhưng Messi mới là loại tên được xướng tên cho danh hiệu Quả bóng vàng.
cảnh xa Đó hoàn toàn mang thể lặp lại với Luka Modric, cho dù anh chiến thắng thuyết phục trong buổi Gala trao giải của UEFA và FIFA. một nhà báo người Anh lúc được hỏi về khả năng đoạt Quả bóng vàng của Mohamed Salah, ông cho biết rằng: “Muốn đoạt Quả bóng vàng, trước tiên họ phải tên ‘Messi’ hoặc ‘Ronaldo’!”