Trong bài vấn đáp phỏng vấn vừa mới đây, HLV tuyển Pháp, Didier Deschamps đã tiết lộ bến đỗ hợp lý giành cho Zinedine Zidane nếu huyền thoại xứ lục lăng muốn quay về nghiệp cầm quân.
sau khoản thời gian giúp Real Madrid tạo ra sự lịch sử khi chinh phục thắng lợi 3 chức vô địch Champions League liên tiếp, huyền thoại người Pháp, Zinedine Zidane đã chính thức nói lời chia ly với chiếc ghế giảng dạy tại sân Santiago Bernabeu kq bd tbna https://bongda365.com/ket-qua-bong-da/laliga
Hiện tại, "gã đầu hói" vẫn đang khá dễ chịu khi chưa nhận lời dẫn dắt bất kỳ câu lạc bộ lớn nào. tuy nhiên, với danh tiếng cùng tài cầm quân đã được xác định, Zidane đang khiến cả quả đât bóng đá xôn xao khi rất nhiều "người khổng lồ" như Bayern Munich hay Manchester United đã bộc lộ khao khát muốn có chữ ký của nhà cầm quân 46 tuổi.
mặc dù, vừa mới đây, người đồng hương & là đội trưởng 1 thời của Zidane ở tuyển Pháp, Didier Deschamps đã chính thức lên tiếng về tương lai của cựu chiến lược gia Real Madrid.
Deschamps tiết lộ bến đỗ phù hợp cho Zidane - Bóng Đá
Didier Deschamps và Zinedine Zidane thời còn khoác áo tuyển Pháp.
cụ thể chi tiết, Deschamps bật mí Zidane đang có thời cơ dẫn dắt đội bóng sau: "vị trí giảng dạy viên hiện tại ở Juventus đang được nắm giữ bởi Massimilliano Allegri, một nhà cầm quân thông mình & đang làm rất chất lượng nhiệm vụ của mình bao bongda https://bongda365.com
tuy nhiên, với Zidane, một người cũng mang dòng máu Juve như tôi, cậu ấy hoàn toàn có cơ hội làm việc ở đây. Tương lai có rất nhiều điều bất thần và chúng tay hãy chờ xem"