Real Madrid khủng hoảng, ko thắng và cũng chẳng biết ghi bàn
Sau bắt đầu suôn sẻ ở Bernabeu thì tuần trăng mặt cũng đã chấm dứt cho Julen Lopetegui từ 2 tuần qua, lúc Real Madrid đến giờ trải qua chuỗi 4 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi và thậm chí cũng quên luôn phương pháp làm bàn trên mọi đấu trường kp bd duc https://bongda365.com/ket-qua-bong-da/giai-vo-dich-quoc-gia-duc
Sergio Ramos bảo vệ HLV Lopetegui trận Real Madrid vs Alaves hình ảnh
Sergio Ramos bảo kê HLV Lopetegui trận Real Madrid vs Alaves
Mới nhất trong ít ngày qua, đội bóng hoàng gia sân Bernabeu tuần tự để CSKA Moscow rồi Deportivo Alaves hạ gục có cùng tỷ số 1-0 tối thiểu trong khoảng Champions League đến La Liga, đứng trước nguy cơ sớm bị đại kình địch Barcelona tạo khoảng cách trong cuộc đua vô địch giải quốc nội.
tư thế tệ hại dẫn đến cơn khủng hoảng đương thời ở Bernabeu làm Julen Lopetegui hứng chịu sức ép, áp lực nặng nề hà và sở hữu khả năng sớm muộn cũng bị Real Madrid thải hồi. tuy nhiên sau trận chiến đáng quên Alaves 1-0 Real Madrid vừa rồi, đích thân đội trưởng Sergio Ramos đã lên tiếng nhất mực bảo kê tân HLV đồng hương khỏi các đồn đoán thất thiệt kp duc https://bongda365.com/ket-qua-bong-da/giai-vo-dich-quoc-gia-duc
Phát biểu của trung vệ 32 tuổi người Tây Ban Nha: “Tôi ko phải là người có quyền định đoạt số phận của HLV, nhưng việc 1 đội bóng phải thay tướng giữa mùa giải thực sự chẳng sở hữu gì hay ho hết. Ngược lại phải nhắc là điên rồ mới đúng, và chúng tôi thì ko muốn mình tương tự.”
Được Tài Trợ
“Chúng tôi cần phải tiếp tục đấu tranh thay vì chỉ biết cứ ngồi mãi gặm nhấm nỗi buồn. Nên nhớ, đây mới chỉ là giai đoạn đầu mùa giải và phía trước vẫn còn cả 1 chặng đường dài. thực tiễn đã chứng minh, hầu hết những ai đề cập rằng Real Madrid hết thời chung cục đều sáng mắt ra. quan yếu đối sở hữu chúng tôi lúc này là giữ được mẫu đầu lạnh và duy trì sự đoàn kết.”